Mua Ty ren/ Ty răng/ Thanh ren chất lượng – chống rỉ sét

0919 40 60 39 (Ms Huyền)- 0943 35 30 39 (Mr.Tâm). Mua Ty ren/ Ty răng/ Thanh ren chất lượng – chống rỉ sét.

ty ren cvl

Ty ren/ Ty răng/ Thanh ren mạ điện, mạ kẽm nhúng nóng co độ cường lực cao

Công ty Thiết Bị Điện Công Nghiệp CÁT VẠN LỢI chuyên sản xuất, phân phối sỉ lẻ và trọn gói vậy tư cơ điện (M&E). Sản phẩm chủ lực của CVL là ống luồn dây điện, ống ruột gà lõi thép và máng lưới. Tuy nhiên để phù hợp với xu thế hội nhập hiện nay, CVL đã đưa vào sản xuất các loại phụ kiện khác như : Ty ren/ Ty răng/ Thanh ren mạ điện – mạ kẽm nhúng nóng, kim chống sét cổ điển, đầu nối ống, cọc tiếp địa, kẹp treo ống,….

ty ren cvl 1

Ty ren mạ điện, ty ren mạ kẽm

Mua Ty ren/ Ty răng/ Thanh ren chất lượng – chống rỉ sét phải đạt được một số chất lượng đảm bảo về mặt an toàn và đồ bền lâu năm như:

  • Chống rỉ sét, chịu được nhiệt độ cao và độ bền
  • Trải qua hệ thống kiểm duyệt kỳ càng qua nhiều công đoạn thủ công và máy móc
  • Chống chọi với thời gian lâu bền để song hành cùng những công trình lớn
  • Sản phẩm phải đạt chuẩn theo từng kích cở phù hợp vời từ nhu cầu sử dụng khác nhau
  • Sản phẩm phải đạt chuẩn trên từ milimet để ứng dụng trơn tru cho các vật tư khác
  • Sản phẩm phải có chứng nhận của bộ kiểm duyệt đo lường quốc tế
  • Hệ thống sản xuất đảm bảo phải chuyên nghiệp và vận hành tốt
 ty-ren-cvl-2

Ty ren mạ kẽm nhúng nóng

   Chúng tôi luôn đặt mục tiêu đưa Công ty Thiết bị điện Công Nghiệp CÁT VẠN LỢI trở thành nhà cung cấp chuyên nghiệp trong lĩnh vực vật tư cơ điện (M&E). Thương hiệu ty ren – ty răng – thanh  ren – thread rod CVL® đồng nghĩa với sự tin cậy, hiệu quả và cam kết chất lượng trong từng dự án. Trong những năm vừa qua, Chúng tôi cung cấp cho Quý khách hàng những sản phẩm mang thương hiệu CVL® có độ tin cậy cao và chất lượng tốt với giá cả hợp lý, phù hợp với khả năng tài chính của các doanh nghiệp tại Việt Nam. Thật vậy, sản phẩm ty ren – thanh  ren – thread rod CVL® đã được nhiều nhà thầu cơ điện tin cậy sử dụng Mua Ty ren/ Ty răng/ Thanh ren chất lượng – chống rỉ sét do chất lượng ổn định, đảm bảo thay thế hoàn toàn hàng ngoại nhập tại các công trình trọng điểm ở Việt nam Với công nghệ sản xuất ty ren từ nước ngoài nhưng công ty Cát Vạn Lợi vẫn bán giá ty ren mạ kẽm nhúng nóng, ty ren mạ điện bằng hàng trong nước với tiêu chí nâng cao sự tin tưởng cho khách hàng trong nước và đưa nghành công nghiệp xây dựng Việt Nam lên một tầm cao mới trong những năm sắp tới.  Khi liên hệ mua hàng các bạn sẽ được liên hệ để xem mẫu trước khi đặt hàng, ngoài ty ren / thanh ren/ thread rod thì công ty chúng tôi còn sản xuất các phụ kiện đi kèm ty ren như : tắc kê đạn, tắc kê tường, khớp nối ty ren dạng tròn, khớp nối ty ren dạng lục giác

   Mua Ty ren/ Ty răng/ Thanh ren chất lượng – chống rỉ sét được mạ điện, mạ kẽm nhúng nóng là loại sản phẩm tuyệt đối không hao mòn theo thời gian, theo xu hướng hiện nay rất nhiều doanh nghiệp tư nhân và các công trình lớn sử dụng loại này. Chúng tôi là một công ty thiết bị điện có kinh nghiệm lâu năm trong sản xuất, cung cấp và xuất khẩu thanh ren/ ty ren mạ kẽm nhúng nóng, ty ren mạ điện rất tinh vi và hiện đại. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại ty ren mạ điện và thanh ren mạ kẽm nhúng nóng siêu bền, chịu được áp lực của tự nhiên. Đặc biệt mức giá mà CVL cung cấp rất phải chăng và cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Sản phẩm của chúng tôi đã được thông qua khi nhiều khách hàng tin tưởng và Mua Ty ren/ Ty răng/ Thanh ren chất lượng – chống rỉ sétChúng tôi tự hào cho ra được một sản phẩm có độ bên lâu năm.

Hãy liên hệ : 1900- 5555 49 Hoặc bạn có thể Download Catalog sản phẩm CÁT VẠN LỢI 2015 tư vấn về sản phẩm CVL®.   Hãy để chúng tôi giúp bạn !
Hotline : Ms Ni / Mrs Hiền/ Ms Sương:
0902 377 537 0917 762 008 0914 2060 39  0918 206 039

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN CÔNG NGHIỆP CÁT VẠN LỢI

Văn phòng: 504 Lê Quang Định, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
Tel: 08-35886496/ 22 46 46 99 Fax: 08-35 886 505
Phòng Kinh doanh: 0902 37 75 37091 776 20080918 20 60 39 Ms Hiền / Mrs Thúy

Phòng chăm sóc khách hàng: 091 940 60 39 (Ms Huyền)- 0943 35 30 39 (Mr.Tâm)

Để lại một trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

BIGTheme.net • Free Website Templates - Downlaod Full Themes